Khánh Hòa: Đến suối Đá Giăng tắm, một nam thiếu niên chết đuối

01/05/2020 10:49 |
86879

Một nam thiếu niên (chưa rõ danh tính) đã tử vong sau khi đi chơi, tắm suối trong ngày lễ 30.4 tại suối Đá Giăng, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa. 

Thông tin ban đầu từ những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vụ đuối nước xảy ra vào khoảng hơn 14h chiều nay (30.4).

Theo đó, trong ngày nghỉ lễ 30.4, nam thiếu niên đi cùng người thân đến suối Đá Giăng (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) vui chơi, tắm suối. Trong lúc đang tắm suối thì nam thiếu niên này bị đuối nước.

"Thời điểm nam thiếu niên đuối nước, không có ai phát hiện. Người thân đi tìm thì không thấy đâu. Nghi ngờ khả năng đuối nước, các thanh niên vui chơi ở đó đã cùng nhau lặn xuống nước tìm kiếm, khi vớt lên bờ thì bạn ấy đã tái xanh. Nhiều người đã cố gắng sơ cứu nhưng  nạn nhân đã tử vong từ trước đó" - một nhân chứng thuật lại. 

Cách trung tâm thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) 35km về phía Tây Nam, suối Đá Giăng nằm kề bên đường lên đỉnh Hòn Bà. Vào những ngày nắng nóng, nơi này thu hút rất nhiều người đến vui chơi, tắm suối. Trong ngày 30.4, nhiều người dân đổ về đây vui chơi, ăn nhậu, tắm suối.

LƯU HOÀNG

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/khanh-hoa-den-suoi-da-giang-tam-mot-nam-thieu-nien-chet-duoi-802390.ldo