Ngày 8-11, tin từ Trường mầm non xã Tiến Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết bước đầu nhà trường đã đưa ra hình thức xử lý giáo viên chủ nhiệm để xảy ra sự việc trẻ mầm non 3 tuổi của trường bị bỏ quên trong nhà vệ sinh hôm 28-10 vừa qua.

Theo bà hiệu trưởng Nguyễn Thị Lan, trước mắt nhà trường đã thống nhất chuyển nhiệm vụ đối với cô Hoàng Thị L. (giáo viên chủ nhiệm lớp) không được tiếp tục đứng lớp, mà chuyển xuống làm việc tại nhà bếp.

Trẻ mầm non bị bỏ quên trong nhà vệ sinh: Chuyển cô chủ nhiệm xuống làm việc nhà bếp - Ảnh 1.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Ngoài ra, nhà trường cũng đã lập biên bản sự việc và báo cáo cơ quan cấp trên được biết và có hình thức xử lý tiếp theo đối với cô L. theo quy định.

Trước đó, vào chiều tối ngày 28-10, phụ huynh của cháu L. (xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc) đến đón con tại trường thì được cô giáo chủ nhiệm trả lời là cháu L. đã có người đón về. Tuy nhiên, khi về nhà, gia đình vẫn không thấy con đâu mới nháo nhác đi tìm. Tiếp tục gọi cho cô giáo thì cô vẫn khẳng định cháu đã được trả về trước đó.

Nguồn: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/vu-tre-mam-non-bi-bo-quen-trong-nha-ve-sinh-co-giao-chu-nhiem-chuyen-xuong-lam-viec-nha-bep-2020110810013862.htm