Nữ sinh bị lột áo, kéo lê trên đường

20/03/2021 09:59 |
143

Khi 2 nữ sinh xảy ra tranh cãi, N có hành vi giằng và lột chiếc áo bên ngoài của A, ném xuống ruộng lúa gần đó.

Liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 10 bị bạn lột áo, kéo lê trên đường sau giờ tan học, sáng ngày 19/3, trao đổi với PV, đại diện Sở GD-ĐT TP Hà Nội cho biết, đã nhận được báo cáo ban đầu của Trường THPT Mỹ Đức C.

"Chúng tôi cũng đã có trao đổi với trường về sự việc và yêu cầu trường phối hợp với các bộ phận liên quan để làm rõ, có báo cáo lên Sở. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra sự việc", vị đại diện trên cho biết.

Theo đó, ngày 18/3, nhiều người chia sẻ một đoạn clip dài khoảng 22 giây ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị bạn lột áo và kéo lê trên đường. Clip cũng ghi lại hình ảnh một số học sinh chứng kiến sự việc nhưng không hề can ngăn.

 

Công an huyện Mỹ Đức làm việc với học sinh quay và đăng tải clip lên nhóm riêng của lớp. Ảnh: ANTĐ

Theo thông tin trên báo chi, qua xác minh ban đầu, nguyên nhân vụ việc là do Nguyễn Thị N.A, và Đồng M.N (cùng học khối 10 trường THPT Mỹ Đức C) nảy sinh mâu thuẫn trong việc đổi chiếc áo. N đã trả áo cho A, nhưng A chưa trả áo cho N nên N nói xấu A với các bạn là A ăn trộm, ăn cắp.

 

Vì sự việc trên nên sáng 17/3, giữa A và N xảy ra xô xát trong khuôn viên trường THPT Mỹ Đức C. Do được can ngăn nên N và A hẹn nhau hết giờ học ra ngoài trường để nói chuyện tiếp.

Khoảng 12h ngày 17/3, N và A gặp nhau ở khu vực đường bê tông thuộc địa bàn xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức. Hai nữ sinh tiếp tục tranh cãi, rồi đỉnh điểm xảy ra xô xát đánh nhau. N có hành vi giằng và lột chiếc áo bên ngoài của A, ném xuống ruộng lúa gần đó.

Quá trình này, có khoảng 10 học sinh... đứng xem nhưng không hề can ngăn.

Về nguồn gốc clip, cơ quan công an làm rõ tại thời điểm trên, Cao V.H, là học sinh lớp 12 đã sử dụng điện thoại di động quay lại với thời lượng 47 giây. Sau đó, H đăng tải video trên nhóm riêng (có khoảng 20 thành viên) bằng ứng dụng Messeger.

Đoạn clip tiếp đó đã bị các học sinh trong trường truyền nhau xem. Phát hiện sự việc, nhà trường thông báo không ai được chia sẻ video trên nên đến 18h30 cùng ngày, H đã xóa video clip khỏi nhóm riêng.

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/giao-duc/nu-sinh-bi-lot-ao-keo-le-tren-duong-do-doi-ao-3429252/