Video Tổng thống Mỹ Biden 3 lần ngã trên cầu thang chuyên cơ Không lực Một

21/03/2021 15:27 |
386

Ngày 19/3, Tổng thống Mỹ khi bước lên chuyên cơ Không lực Một ở sân bay quân sự Andrews (Maryland) để đi Atlanta (bang Georgia) đã vấp ngã tới 3 lần. Tuy nhiên, sức khỏe của nhà lãnh đạo Mỹ không bị ảnh hưởng. Giới chức Nhà Trắng cho rằng gió thổi quá mạnh là nguyên nhân khiến ông Biden bị trượt chân.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, ông Biden đang rảo bước khá nhanh trên cầu thang thì bị vấp ngã. Ông lấy lại thăng bằng, leo tiếp và lại ngã một lần nữa (Xem video dưới đây. Nguồn: Fox News). Một phóng viên tháp tùng đoàn cho biết tại thời điểm đó, khu vực sân bay gió rất mạnh. 

Ở một góc máy quay khác, khán giả không còn nhìn thấy phần bụng của ông Biden trong cú vấp ngã lần thứ hai, dù tay ông vẫn bám được vào thanh vịn cầu thang. Ông chủ Nhà Trắng sau đó đứng dậy, bước tiếp vài bậc để vào bên trong khoang máy bay. 

Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng Kate Bedingfield cho biết, Tổng thống Biden hoàn toàn khỏe mạnh sau sự cố trên, không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào từ đội ngũ bác sĩ đi tháp tùng và đơn giản “đó chỉ là một cú trượt cầu thang”.