Danh tính người đàn ông nước ngoài tử vong trong ngôi nhà hoang

31/03/2021 09:04 |
90

Người đàn ông nước ngoài được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ, vẫn mang kính râm. Nạn nhân và bạn gái trước đó sống ở TP.HCM.

Theo tin từ báo Người lao động, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ ở một ngôi nhà hoang cách đường Nguyễn Đình Chiểu khoảng 10m thuộc phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Khu vực xảy ra vụ việc

Theo đó, nạn nhân tử vong là Zakharov Ruslan, 30 tuổi, quốc tịch Nga. Nạn nhân cao khoảng 1m9, mang giầy thể thao, quần dài, áo khoác tối màu, đầu đội mũ len màu đỏ. Khi chết, nạn nhân vẫn còn đang mang kính râm và đeo tai phone, trong người không có giấy tờ tùy thân.

Công an phường Hàm Tiến cho báo Người lao động biết, nạn nhân Zakharov Ruslan và bạn gái trước đó đang sống tại một địa điểm ở TP.HCM, nhưng chưa rõ vì sao người này lại có mặt ở Hàm Tiến thời điểm này. Cơ quan công an đang tìm sự hỗ trợ thông tin từ cộng đồng người Nga tại khu du lịch Mũi Né để có thêm căn cứ, xác minh nguyên nhân vụ việc.

 

Trên Vietnamnet, cơ quan chức năng ghi nhận, hiện trường có nhiều chai bia và vật dụng khác. Một số nhân chứng kể, trước đó họ thấy nạn nhân đi cùng với 2 phụ nữ người nước ngoài. 

Hiện cơ quan công an đang tiến hành trích xuất các camera ở khu vực để xác định 2 người phụ nữ này và tiến hành điều tra.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/danh-tinh-nguoi-dan-ong-nuoc-ngoai-tu-vong-trong-ngoi-nha-hoang-20210329190626152.htm