Án mạng đau lòng, học sinh lớp 9 đâm tử vong học sinh lớp 8 ở Hà Nội

01/04/2021 19:02 |
410

Sau khi xảy ra mâu thuẫn ở đám cưới, em K. học sinh lớp 9 đã đâm tử vong em D. học sinh lớp 8, cùng học tại Trường THCS Hồng Hà.

Ngày 1/4, một lãnh đạo xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh bị đâm tử vong.

Nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, chính quyền và công an xã Hồng Hà đã nhận tin báo về việc khoảng 8h30 sáng 1/4, em N.V.H.D (học sinh lớp 8, trường THCS Hồng Hà) bị em Q.K (học sinh lớp 9, trường THCS Hồng Hà) dùng dao đâm gục.

Ngay sau đó, người dân và cơ quan chức năng đã đưa cháu D. đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, cháu D. đã tử vong sau đó. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, chính quyền xã đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể đến động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân.

“Hiện vụ việc đang được Công an và Viện kiểm sát Nhân dân huyện Đan Phượng điều tra, xử lý theo thẩm quyền”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Trước vụ việc trên, vị Phó hiệu trưởng Trường THCS Hồng Hà đã xác nhận thông tin 1 em học sinh tử vong trong vụ việc: “Hiện chúng tôi đang phối hợp với người thân tiến hành các thủ tục tang lễ cho cháu”.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/an-mang-dau-long-hoc-sinh-lop-9-dam-tu-vong-hoc-sinh-lop-8-o-ha-noi-202104011420421903.html