Tuyên bố 'cạch mặt' cả showbiz nhưng bà Phương Hằng lại khen ngợi sao nam này

26/05/2021 11:39 |
931

Nam MC này bất ngờ được vợ ông "Dũng Lò Vôi" nhắc tên trong clip livestream tối 25.5.

Tối 25.5, livestream của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hút hơn 500 nghìn lượt xem trên nền các tảng mạng xã hội, xô đẩy mọi kỷ lục giới nghệ sĩ. Ngoài vấn đề 13 tỷ từ thiện của Hoài Linh, bà Hằng còn đề cập đến việc nghệ sĩ “PR sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, nói quá sự thật”…

"Cứ nhìn thấy hình ảnh ca sĩ, nghệ sĩ là thấy được 50% niềm tin rồi, mình nghĩ họ sử dụng sản phẩm đó rồi nhưng không phải đâu. Tôi thấy giới showbiz, một số nhỏ thôi đi quảng cáo tiền ảo. Đó cũng giống như kinh doanh đa cấp, bể ra là mấy nghìn tỷ, người đi trước lừa người đi sau, cuộc sống có biết bao nhiêu cú lừa rồi. Đằng sau thương hiệu nổi tiếng, đằng sau con người tự cho là cao quý lắm thối nát như thế nào. Đây là một trong những bài học đau thương khi chúng ta thần tượng một ai đó, hay chúng ta trao đi niềm tin”, bà Hằng nói trong livestream.

Tuyên bố "cạch mặt" cả showbiz nhưng bà Phương Hằng lại khen ngợi sao nam này - 1

Livestream tối 25.5 của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Dù tuyên bố mất lòng tin và “nghỉ chơi” với giới showbiz nhưng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng lại nhắc tên MC Quyền Linh và dành lời khen ngợi. "Quyền Linh là người rất tự trọng quý vị. Tôi thấy tại sao người ta không tin chất lượng sản phẩm mà lại nghe lời quảng cáo mới chết chứ. Tại sao chúng ta bị lừa sâu, vì chúng ta tin. Quyền Linh là người rất đáng trân trọng vì lên tiếng nhận sai cho quảng cáo cho sản phẩm cao hơn công dụng thật đến 70%", bà Hằng chia sẻ.

Trước đó, trong một video, Quyền Linh nói về nhiều tác dụng của sản phẩm S.F như hỗ trợ điều trị tận gốc các tế bào ung thư; giúp tập trung điều trị vết loét, khỏe cho dạ dày và điều trị tốt gấp hơn 70 lần so với curcumin bình thường.

Ngay lập tức, làn sóng tranh cãi của dư luận diễn ra vì trong giấy xác nhận quảng cáo được Cục An toàn Thực phẩm cấp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe S.F chỉ có công dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày, tá tràng, hỗ trợ nhanh liền sẹo, làm đẹp da, tốt cho phụ nữ sau sinh.

Tuyên bố "cạch mặt" cả showbiz nhưng bà Phương Hằng lại khen ngợi sao nam này - 3

MC Quyền Linh được bà Hằng khen ngợi

Khi bị dư luận phản ánh, MC Quyền Linh đã gửi lời xin lỗi. "Tôi đã thiếu tiết chế khi giới thiệu sản phẩm điều trị tốt gấp hơn 70 lần so với curcumin bình thường. Vụ việc quảng cáo vừa qua là bài học sâu sắc với tôi sau hơn 20 năm làm nghệ thuật. Tôi xin lỗi khán giả về sự thiếu tiết chế của mình", anh nói.

“MC giàu nhất Việt Nam” thừa nhận, anh chưa bao giờ quảng cáo sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên, anh đã nhầm thông tin về công dụng sản phẩm sau khi sử dụng. Anh hi vọng khán giả sẽ hiểu anh không phải là người vì tiền mà quảng cáo bất chấp.

"Nói tôi quảng cáo bất chấp thì thật oan uổng. Tôi đã làm rất nhiều chương trình từ thiện ở bệnh viện, phục vụ người nghèo, hiểu được nỗi khổ của người bệnh. Vì thế, tôi rất tiết chế khi nhận lời quảng cáo sản phẩm", nam MC nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/tuyen-bo-cach-mat-ca-showbiz-nhung-ba-phuong-hang-lai-khen-ngoi-sao-nam-nay-5020212651021348.htm