Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: 'Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả'

04/06/2021 17:22 |
576

Con trai Hoài Linh đáp trả gay gắt khi danh hài bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Liên quan đến ồn ào nghệ sĩ Hoài Linh giải ngân 14 tỷ đồng tiền cứu trợ miền Trung. Dù đã lên tiếng xin lỗi, giải thích nguyên do chậm trễ nhưng dư luận vẫn không ngừng công kích. Tối ngày 25/05, đại diện phía danh hài tiếp tục gửi đến truyền thông hồ sơ bệnh án kèm lời xác nhận bệnh viện phẫu thuật u tuyến giáp cho Hoài Linh.

“Ngày 24/9, các bác sĩ làm xét nghiệm và kết quả cho thấy, hạch cổ nhóm II của Hoài Linh bị di căn 3 hạch cổ trên 5 hạch, trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch. Trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch. Sau đó, các bác sĩ Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM yêu cầu theo dõi ung thư giáp thuỳ phải di căn hạch cổ phải và chỉ định mổ cắt toàn bộ tuyến giáp.

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 1

Ngày 15/10/2020, danh hài Hoài Linh được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6. Sau phẫu thuật sức khỏe Hoài Linh ổn định. Hoài Linh cho biết, sau phẫu thuật đến ngày 19/10 anh thực hiện xạ trị lần 1 và phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần. Đến ngày 13/4/2021 trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, Hoài Linh vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần”, – Đại diện Hoài Linh chia sẻ thông tin với báo Tiền Phong

Giữa lúc diễn viên “Dạ cổ Hoài Lang” bị mất lòng tin trước công chúng. Con trai ruột Võ Lê Thành Vinh đã lên tiếng động viên, gửi lời chúc sức khỏe đến bố. Trên trang cá nhân, anh nhiều lần bày tỏ sự kính trọng trước cách sống và đạo đức làm nghề của Hoài Linh. Tuy nhiên, trước những bình luận đặt điều xúc phạm danh dự đấng sinh thành. Con trai Hoài Linh đã lên tiếng và đáp trả gay gắt.

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 2

Tài khoản Facebook để lại bình luận ám chỉ bố lừa đảo 13 tỷ đồng tiền từ thiện. Ngay lập tức, quý tử nhà Hoài Linh tuyên bố: “Lừa bạn bao nhiêu gởi bill (hóa đơn) mình trả”

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 3

Từ Mỹ, con trai Hoài Linh động viên tinh thần bố: “Mong bố thật nhiều sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố.

Có những chuyện chỉ người trong nhà mới bik.

Gửi lời chúc sức khỏe đến bố.

P/s: facebook mình chỉ dành cho những lời chúc sức khoẻ của những người văn minh. Những lời nói thiếu văn hoá và thiếu trí thức xin cm nơi khác. Cảm ơn”

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 4

 
Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 5

“Như lời hứa ban đầu của Linh, sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ là trao số tiền từ thiện lũ lụt cho đồng bào miền Trung thì Linh sẽ có một cái báo cáo cho quý vị. Nhưng ngày hôm nay là ngày 21/5, Linh có nhận được một vài câu hỏi cái số tiền đó đang ở đâu, đã đi làm chưa.

Đây là lần đầu tiên Linh lên tiếng vì số tiền liên quan đến cộng đồng và cũng là lần đầu tiên Linh cảm thấy cần thiết lên tiếng. Trước hết Linh xin cảm ơn những người đã đặt ra câu hỏi này cho Linh để có cơ hội trình bày với quý vị. Linh cảm ơn các cơ quan truyền thông báo chí đã cho Linh cơ hội này để nói lên quan điểm của mình. Thưa quý vị, Hoài Linh đã chốt số tiền ngày 11/11/2020 trong tài khoản Linh đã đăng lên fanpage của mình. Số tiền đó là 13 tỷ 417 triệu đồng. Kính thưa quý vị, hiện nay tôi đã liên lạc với các địa phương để tiếp tục thực hiện công việc của mình để đến khi nào hết số tiền quý vị gửi thì thôi. Số tiền này sẽ gửi đến đúng người và đúng đối tượng. Kính thưa quý vị sau lần báo cáo này, thì Linh sẽ có một lần báo cáo nữa với đầy đủ các chứng từ khi đến trao tiền cho đồng bào. Trong đó sẽ có xác nhận của chính quyền sở tại”.

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 6

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 7

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 8

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, là con trai ruột duy nhất của Hoài Linh với người vợ đầu tiên. Thay vì làm nghệ thuật giống bố, sau khi tốt nghiệp Đại học Texas Dallas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering (bằng Cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí), anh hiện đang công tác cho hãng hàng không Hoa Kỳ. Ngoài ra, Thành Vinh còn là chủ của một studio cùng nhiều dự án phần mềm tiện ích. Từ bé anh đã có tư tưởng độc lập trong cuộc sống lẫn công việc, không dựa dẫm ảnh hưởng từ người cha nổi tiếng.

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 9

Hoài Linh bị tố ăn chặn từ thiện, con trai ruột tuyên bố xanh rờn: Lừa bao nhiêu gửi bill mình trả - Hình 10