CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia

07/06/2021 15:11 |
591

Trận đấu tối nay giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ. Ngay từ trước khi bóng lăn, các trang mạng đã trở nên vô cùng náo nhiệt với những bức ảnh chế từ NHM hai đội bóng.

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo: "Ta tới đây Shin tướng quân!". HLV Shin Tae-yong: "Park nguyên soái, tại hạ đợi ngày này đã lâu rồi". Bức ảnh chế từ poster bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng "Truyền thuyết Ju-mong". Trận đấu tối nay là cuộc đối đầu của 2 vị HLV đến từ xứ sở kim chi (Ảnh: ASEAN FOOTBALL)

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 2.

Bộ phim bom tấn sẽ được công chiếu vào đêm nay (Ảnh: sưu tầm)

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 3.

Hai HLV đồng hương vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định (Ảnh: sưu tầm)

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 4.

Ông Park bị CĐM Indonesia bóc mẽ vì đi dép tông khi chụp ảnh cùng ban huấn luyện tuyển Indonesia (Ảnh: sưu tầm)

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 5.

Từ bốn ngày nay, việc HLV Park Hang-seo và thành viên ĐT UAE đi do thám trận đấu Indonesia và Thái Lan là chủ đề bàn tán chính của NHM bóng đá xứ vạn đảo (Ảnh: sưu tầm)

 
CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 6.

Những nét vẽ đáng yêu của NHM Việt Nam cho trận Việt Nam đối đầu Indonesia với chủ thể chính là Đoàn Văn Hậu (áo trắng, số 5) - cầu thủ khiến tuyển Indonesia ám ảnh và e ngại (Ảnh: Vẽ Vu Vơ)

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 7.

Đây là kết quả cuộc bình chọn đội chiến thắng đêm nay: nếu muốn Việt Nam thắng hãy bấm "like", muốn Indonesia thắng thì bấm "haha"... Fan bóng đá đi qua không một ai thả "haha", đồng lòng đoán Việt Nam sẽ chiến thắng

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 8.

CĐV đừng lo! Ba trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 đã được mua bản quyền và sẽ được phát sóng trên VTV5 và VTV6 tối nay nhé (Ảnh: sưu tầm)

CĐM thi nhau chế ảnh trước trận thư hùng Việt Nam và Indonesia - Ảnh 9.

Và cuối cùng là một chút động lực lớn lao dành cho các chàng trai áo đỏ. Ảnh dựa theo một phân cảnh trong loạt phim giành 11 giải Oscar "Chúa tể của những chiếc nhẫn" (Ảnh: Thành Đạt)

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/cdm-thi-nhau-che-anh-truoc-tran-thu-hung-viet-nam-va-indonesia-40202176141533903.htm