Sau loạt ồn ào tiền từ thiện, Thủy Tiên tiếp tục báo tin cực vui

07/06/2021 19:57 |
699

Mới đây, Thủy Tiên đã tiếp tục chia sẻ tin cực vui tới mọi người khi thông báo 2 cây cầu bị lũ làm hư hỏng tại huyện Thanh Chương, Nghệ An đã chính thức được khánh thành, đi vào hoạt động.

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” chia sẻ: “Mọi người ơi sau 10 nhà cộng đồng chống bão lũ đã xây dựng xong thì hôm nay chúng ta tiếp tục khánh thành 2 cây cầu hư hỏng do lũ lụt tại Thanh Chương ạ. Người dân hôm nay rất vui mừng gửi lời cảm ơn rất nhiều đến mạnh thường quân cả nước ạ.

Rốt cuộc mình cũng đã hoàn thành xong lời hứa với mọi người, và kết thúc dự án này rồi, đã cảm thấy nhẹ lòng và mừng lắm.

 

Hình ảnh cây cầu bị lũ làm hư hỏng đã chính thức được khánh thành nhờ tấm lòng hảo tâm, sự chung tay, chung sức cùng quyên góp của Thủy Tiên và các mạnh thường quân.

Cảm ơn chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho Tiên hoàn thành dự án tốt đẹp.

Cảm ơn tấm lòng của những mạnh thường quân trong và ngoài nước đã chung tay góp sức cùng Tiên để chia sẻ cùng đồng bào Miền Trung mình trong trận lũ lịch sử vừa qua.

Phước báu này xin được hồi hướng cho tất cả... mong dịch bệnh sẽ qua nhanh và mọi người ai cũng sẽ luôn luôn bình an, hạnh phúc”.

Nhiều người đã gửi lời cảm ơn tới những việc làm tốt đẹp mà Thủy Tiên đã làm cho cộng đồng.

Sau khi bài viết của Thủy Tiên đăng tải, rất nhiều người dân tại nơi đây cũng như người hâm mộ trên cả nước đã gửi những lời cảm ơn, sự trân trọng trước tấm lòng thiện nguyện cao quý của cô cùng các mạnh thường quân.

Trước đó, trong quá trình đến miền Trung giúp đỡ người dân chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ, thiên tai gây ra hồi tháng 10/2020, Thủy Tiên nhận thấy hầu hết nhà ở vùng ngập sâu bị nước lũ nhấn chìm. Nhiều bà con phải nương nhờ trú tạm ở một vài nhà cao tầng.

Do đó, cô muốn xây dựng những trung tâm sinh hoạt cộng đồng quy mô lớn, thiết kế cao tầng nhằm chống lũ. Đông đảo người dân đã ủng hộ đề xuất này của Thủy Tiên nên cô âm thầm lên kế hoạch, phối hợp chính quyền địa phương để thực hiện.

Sau một thời gian xây dựng, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã báo tin cực vui cho bà con miền Trung khi chia sẻ và cập nhật hình ảnh 10 căn nhà cộng đồng chống lũ bão ở Hà Tĩnh đã xây dựng xong.

Cô cũng bày tỏ sự biết ơn lãnh đạo tỉnh và tin rằng mình cứ sống đúng và giúp người, lúc khó khăn sẽ có người khác giúp mình.

Ngày khánh thành đã có nhiều bà con rất vui mừng vì có căn nhà tránh trú bão lũ này sẽ giúp cho nhiều người có chỗ ở an toàn để tránh trú khi thiên tai, bão lũ xảy ra.

Cô cũng nhận được nhiều comment hình ảnh và cảm ơn vui mừng của bà con những khu vực được tặng nhà làm bản thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc lắm.

Đồng thời, Thủy Tiên cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Hà Tĩnh đã hết lòng giúp đỡ, hết lòng vì người dân. Thay mặt bà con Miền Trung, Thủy Tiên gửi tấm lòng biết ơn vô cùng đến mọi người đã ủng hộ.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/sau-loat-on-ao-tien-tu-thien-thuy-tien-tiep-tuc-bao-tin-cuc-vui-BQ8kIxeGg.html