Sau nhiều năm nổi tiếng Phương Mỹ Chi mua nhà tiền tỷ, Hồ Văn Cường vẫn chưa biết cát xê

09/06/2021 09:30 |
153

Là những sao nhí cùng tuổi nhưng cuộc sống thường ngày của Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường có nhiều khác biệt.

Nổi tiếng sau khi tham gia Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường có lẽ là một trong những thí sinh thành công nhất chương trình, luôn được khán giả quan tâm sát sao. Hiện tại, bộ đôi ca sĩ nhí đã bước vào ngưỡng tuổi trưởng thành và có những thay đổi nhất định trong sự nghiệp lẫn cuộc sống sau nhiều năm đăng quang. 

 

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đều thành danh từ chương trình tìm kiếm tài năng nhí. Phương Mỹ Chi: thu nhập khủng, mua nhà cho bố mẹ, dùng hàng hiệu khi 17 tuổi

Dù chỉ đạt giải Á quân trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 nhưng Phương Mỹ Chi được xem như “thần đồng âm nhạc” chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Bắt đầu sự nghiệp khi 10 tuổi, Phương Mỹ Chi nhanh chóng gặt hái được thành công với mức cát xê khủng đủ để cô bé mua nhà cho bố mẹ khi mới 12. Cha nuôi của Phương Mỹ Chi - ca sĩ Quang Lê từng tiết lộ, cát xê của Phương Mỹ Chi trong một chương trình ca nhạc hải ngoại có thể lên đến 6000 USD/show. 

 

 

Phương Mỹ Chi thời tham gia Giọng hát Việt nhí 2013.

Cuộc sống hiện tại của Phương Mỹ Chi tương đối sung túc. “Cô bé dân ca” đang là học sinh lớp 12 của một trường quốc tế có mức học phí 164 - 432 triệu đồng/năm. Thu nhập từ công việc ca hát cho phép Phương Mỹ Chi mua nhà mới, mở cửa hàng cho mẹ và sắm sửa cho bản thân. Khi mới 17 tuổi, sao nhí một thời đã chịu chi khoảng 50 triệu đồng mua hàng hiệu gây chú ý. 

 

Sau 2 năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã có tiền mua nhà riêng cho bố mẹ.  

Phương Mỹ Chi đeo túi 25 triệu, giày 24 triệu đồng.

Tuy vẫn duy trì lối sống giản dị nhưng không thể phủ nhận Phương Mỹ Chi gần như “đổi đời” sau nhiều năm nổi tiếng. Ngoài thời gian chạy show, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” chăm chỉ học tập, dành thời gian cho gia đình và đi du lịch. Phương Mỹ Chi từng chia sẻ tuổi thơ cơ cực chính là động lực để bản thân không ngừng cố gắng: "Trước khi tôi nổi tiếng, ba mẹ đã quá cực khổ. Nhớ đến những khó khăn đó, tôi càng phải cố gắng hơn". Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng từng đặt mục tiêu sẽ mua nhà to hơn và xe hơi cho gia đình.

  

Vì Phương Mỹ Chi hoạt động nghệ thuật từ bé nên cát xê và tiền bạc vẫn do bố mẹ quản lý. Năm 2019, chị Bảy có tiết lộ mình chủ yếu sử dụng tiền lì xì để tiêu vặt "Cát xê kiếm được bố mẹ em giữ. Còn muốn chi tiêu cá nhân như mua ốp lưng điện thoại hay quà tặng người thân thì em dùng tiền lì xì. Quần áo bố mẹ cũng sắm cho em. Vì vậy, nhiều khi tiền lì xì em dùng cả năm không hết". Tuy nhiên cũng có lần nữ ca sĩ bày tỏ mẹ hay nghĩ cô chưa biết cách xài tiền trong khi Phương Mỹ Chi cảm thấy mình đã lớn và biết cách chi tiêu.

Hồ Văn Cường đi diễn không biết cát xê, nhà ở quê giản dị, bố mẹ làm thuê cho Phi Nhung

Hồ Văn Cường bằng tuổi Phương Mỹ Chi, là Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016. Sau khi nổi tiếng, cậu bé quê Tiền Giang được Phi Nhung nhận nuôi và dẫn dắt trên con đường âm nhạc. Thường xuyên cùng mẹ nuôi đi diễn, miệt mài chạy show nhưng cuộc sống của Hồ Văn Cường sau nhiều năm nổi tiếng vẫn giản dị bất ngờ.

 

Hồ Văn Cường năm 2016 đi thi Giọng hát Việt nhí.  

Nổi tiếng nhiều năm Hồ Văn Cường vẫn giản dị.

Đáng chú ý, sao nhí chia sẻ bản thân không biết mình nhận được cát xê bao nhiêu. Hồi năm 2018, Hồ Văn Cường cho biết: "Nói thật là từ lúc đầu đến giờ con không biết mức cát-xê của mình bao nhiêu, mọi thứ đều có mẹ Nhung lo và quán xuyến". Mới đây nam ca sĩ chia sẻ quản lý là người nhận tiền: “Việc cát xê đi hát thì em cũng không muốn biết. Em chỉ lo đi học với đi hát thôi, chứ mấy chuyện đó nhức đầu lắm. Vì vậy, em không có nhu cầu để biết. Khi đi hát, tiền cát xê của em sẽ được quản lý nhận và bỏ vào thẻ”.

Hiện tại Hồ Văn Cường vẫn ở cùng Phi Nhung và những người con nuôi khác của nữ ca sĩ. Được biết bố mẹ Hồ Văn Cường đều làm việc trong quán chay do Phi Nhung mở. Bản thân sao nhí một thời khi rảnh cũng thường ra quán phụ mẹ nuôi rửa chén, chạy bàn. Căn nhà cấp 4 ở quê do không có người ở nên vẫn đơn sơ như thời Quán quân Giọng hát Việt nhí chưa nổi tiếng.

 

Hồ Văn Cường không ngại phụ mẹ nuôi rửa chén.  

Được biết căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường không có quá nhiều thay đổi so với thời sao nhí chưa nổi tiếng.  

Hồ Văn Cường hiện ở cùng mẹ và các em nuôi.

Sau nhiều năm ca hát, ước mơ của Hồ Văn Cường chính là có thể mua nhà cho bố mẹ. Nam ca sĩ bộc bạch: "Em muốn mình đủ lớn, đủ trưởng thành để đi làm kiếm tiền nhiều thêm. Em mong mua được 1 ngôi nhà để cả gia đình sống chung. Em còn có chị gái nữa, em ước mình có nhà để chị đưa các cháu lên chơi cho thuận tiện. Ba mẹ cũng càng ngày càng lớn tuổi, em nghĩ sẽ đến lúc mình làm chỗ dựa cho gia đình".

Trong những lần trả lời phỏng vấn, Hồ Văn Cường cho biết cuộc sống hiện tại đã đủ đầy hơn ngày trước. Được biết, Hồ Văn Cường đang theo học tại một trường quốc tế có tiếng theo diện nhận học bổng. Cậu bé chi tiêu khá tiết kiệm vì không muốn mẹ nuôi tốn tiền. “Hiện tại, mẹ Nhung đã lo lắng cho em rồi nên không muốn để mẹ tốn thêm. Em hạn chế sử dụng những cái linh tinh. Trong trường, em may mắn khi được hỗ trợ học phí, chỉ có tiền lặt vặt thôi. Nếu em cần thì em sẽ mở lời và mẹ cho. Em không giữ tiền riêng cho mình vì chưa đủ tuổi”. - Hồ Văn Cường chia sẻ.

Trước đây Phi Nhung có chia sẻ muốn con trai nuôi tập trung học hành nên dù cát xê có cao đến mấy cũng chỉ cho Hồ Văn Cường đi diễn vào ngày nghỉ. Ngoài ra, cô cũng là người quản lý chi tiêu của Hồ Văn Cường, cho phép con trai nuôi tiêu xài trong một khoản nhất định.

Nổi tiếng từ nhỏ và sớm có thu nhập riêng, cả Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đều chọn đưa tiền cho người lớn giữ, còn bản thân các em nỗi lực học tập và rèn luyện bản thân. Điểm đáng quý nhất của bộ đôi sao nhí một thời là có suy nghĩ trưởng thành, chín chắn và luôn lo nghĩ cho gia đình.

https://eva.vn/day-con/sau-nhieu-nam-noi-tieng-phuong-my-chi-mua-nha-tien-ty-ho-van-cuong-van-chua-biet-cat-xe-c14a478683.html