Nghệ sĩ Đức Hải: 'Facebook bị con nuôi của tôi nghịch dại'

09/06/2021 09:56 |
277

Nghệ sĩ Đức Hải: 'Facebook bị con nuôi của tôi nghịch dại'

Facebook Đức Hải bị con nuôi nghịch?, Võ Minh Lâm hóa Romeo trong Sao nối ngôi - Ảnh 1.

Đức Hải, Võ Minh Lâm (từ trái qua) - Ảnh: NVCC

* Nghệ sĩ Đức Hải: 'Facebook bị con nuôi của tôi nghịch dại'

Sau một thời gian ồn ào về ảnh chụp màn hình có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải sử dụng một số từ ngữ kém văn minh công kích người khác bị cộng đồng mạng chỉ trích, mới đây nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng Facebook của ông không bị hack (như thông tin ban đầu ông chia sẻ), mà bị con nuôi của ông "nghịch dại".

Theo nghệ sĩ Đức Hải, sau khi ông làm đơn trình báo vụ việc gửi công an nhờ vào cuộc thì con nuôi của ông thừa nhận đã gây ra sự việc và xin lỗi. Con nuôi Đức Hải thú nhận không nghĩ gây ra hậu quả đáng tiếc như hiện tại.

Facebook Đức Hải bị con nuôi nghịch?, Võ Minh Lâm hóa Romeo trong Sao nối ngôi - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Đức Hải nhờ công an điều tra nhằm bảo vệ uy tín - Ảnh: NVCC

Ngoài ra, nghệ sĩ Đức Hải cũng thông tin ông nhận nhiều tin nhắn có nội dung hăm dọa, tống tiền trên mạng xã hội và đã cung cấp bằng chứng cho công an nhờ xử lý.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng những thông tin nghệ sĩ Đức Hải đưa ra chưa thật sự thuyết phục. Cũng có ý kiến là hacker hay con nuôi đăng bài viết thì chờ vào kết luận điều tra của cơ quan chức năng.

Nguồn: https://tuoitre.vn/facebook-duc-hai-bi-con-nuoi-nghich-vo-minh-lam-hoa-romeo-trong-sao-noi-ngoi-20210608135638279.htm