Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn

10/06/2021 10:43 |
3812

Những màn cosplay bà chủ Đại Nam của chàng trai này hút hàng triệu lượt xem.

Tiktoker Hồ Thanh Hải đang trở thành nhân vật được quan tâm trên các trang mạng xã hội. Chàng trai này sở hữu kênh Tiktok có gần 2 triệu lượt like (thích), “gây bão” với các video hóa thân thành doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, Hồ Thanh Hải cosplay lại những câu nói, khoảnh khắc ấn tượng của bà chủ Đại Nam trong các clip livestream. Anh trang điểm, diện trang phục, đeo trang sức y hệt nữ chính. Biểu cảm và cử chỉ của Thanh Hải cũng được đánh giá là giống đến 95% so với bản gốc. Vì vậy, dân mạng đã ưu ái đặt cho chàng trai này biệt danh “em gái sinh đôi” của bà Phương Hằng.

 

Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 1

Thanh Hải hoá thân thành bà Hằng giống đến ngỡ ngàng

Đặc biệt nhất là video anh khoe kim cương “khủng” và nhiều hơn cả doanh nhân Nguyễn Phương Hằng khiến người xem thích thú và nhận được lượng tương tác lớn của cư dân mạng.

“Anh làm giống luôn cả mấy viên kim cương của bà Hằng kìa, fan cứng phải gọi tên anh, mê đến thế là cùng”; “Nhìn đáng yêu gì đâu, làm clip rất đầu tư, giống từ biểu cảm đến bối cảnh, phục bạn luôn”; “Anh lấy đâu ra lắm đạo cụ mà dựng thành bà Hằng bản sao tài vậy. Kiếm mỗi đồ mặc, làm tóc đã mệt rồi còn kiếm thêm được kim cương đeo nữa cũng chịu nha”… là những bình luận của cộng đồng mạng.

 

Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 3

Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 4

Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 5

"Em gái sinh đôi" sở hữu nhiều kim cương hơn cả bà Hằng?

Trước khi nổi tiếng với các video hoá thân thành doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Tiktoker Hồ Thanh Hải được giới trẻ yêu mến nhờ tài ăn nói duyên dáng, ngoại hình ưa nhìn, cách sáng tạo trong các video tình huống.

Suốt 3 tháng qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream trên các trang mạng xã hội, tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo vợ chồng bà hàng trăm tỷ đồng, không chữa hết bệnh… Sau đó, bà Hằng bất ngờ gọi tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồng Vân, Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh… với nhiều từ ngữ nặng nề. Bà chủ Đại Nam còn gọi nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ”, cũng như “bóc phốt” nhiều chuyện riêng tư của các nghệ sĩ nhưng không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào, gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Tối 31-5, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cho biết Sở đã có cuộc làm việc với đại diện theo ủy quyền của bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng "lò vôi".

Nội dung buổi làm việc liên quan đến những phát ngôn được phát trực tiếp trên mạng xã hội có nội dung không chuẩn mực, không cẩn trọng gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội và ảnh hưởng đến người khác.

Ông Thọ thông tin, sau buổi làm việc, đại diện bà Phương Hằng đã cam kết sẽ phát ngôn cẩn trọng hơn, không phát ngôn gây ảnh hưởng đến người khác.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-em-gai-sinh-doi-cua-ba-chu-dai-nam-khien-nhieu-nguoi-nham-lan-50202196994281.htm