Sốc: Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời”

10/06/2021 22:59 |
909

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh và Phi Nhung trở thành hai cái tên được nhắc đến nhiều. Trên thực tế, họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết, thậm chí còn từng xin hỏi cưới nhau.

Thời gian gần đây, Hoài Linh và Phi Nhung trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, với hàng loạt câu chuyện ồn ào xoay quanh việc từ thiện và mối quan hệ với người được gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên, cũng như mối quan hệ thân thiết, gắn bó lâu năm giữa hai nghệ sĩ với nhau.

Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời” - 1

Mới đây, Phi Nhung đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân ở một vài vấn đề liên quan đến bản thân. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1972 cũng chia sẻ về tình cảm với danh hài Hoài Linh: “Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời. Nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh, cũng như không thù oán hay ghét chị H. Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này”.

Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời” - 2

Theo đó, Phi Nhung và Hoài Linh có mối thân tình đặc biệt. Cặp đôi từng hát song ca, cùng ngồi ghế nóng trong nhiều chương trình, ngoài đời thì gần gũi như người nhà. Phi Nhung từng tâm sự, chính Hoài Linh là người đã nâng đỡ cô vào nghề hát. Người đẹp gốc Tây Ban Nha kể chiếc áo dài đầu tiên mình mặc trên sân khấu cũng là do Hoài Linh tặng. Sự thân thiết sâu đậm đến mức Hoài Linh còn viết ca khúc “Giờ xa lắm rồi” để tặng riêng cho nữ ca sĩ.

Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời” - 3

 

Về phía mình, nam nghệ sĩ sinh năm 1969 bật mí rằng trong thời gian ở Mỹ, Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ anh để xin hỏi cưới anh. Giải thích thêm cho câu chuyện này, trong một chương trình, cả hai kể rằng người thân Hoài Linh từng rất ấn tượng với Phi Nhung nên thúc giục cặp đôi sớm kết duyên. Hoài Linh khi đó cũng hay lén nhìn và “thả thính” khiến nữ ca sĩ ngượng ngùng. Sau đó những màn đùa giỡn tình cảm dần đi vào quên lãng khi nam danh hài cộng tác với nhiều nữ nghệ sĩ khác. Tuy vậy, mẹ nghệ sĩ Hoài Linh vẫn gọi Phi Nhung là “con dâu hụt” cho đến tận bây giờ.

Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời” - 5

Giữa tháng 4 năm nay, Phi Nhung thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng clip cầm túi quà sang nhà nghệ sĩ Hoài Linh để xin cưới đàn anh một lần nữa. Vừa gặp mẹ nam danh hài, Phi Nhung đã nũng nịu: “Con ưng anh Bốn quá, mẹ kêu anh Bốn lấy con đi”. Mẹ Hoài Linh cười bảo: “Ưng nó quá rồi thì con hỏi nó đi”. Đang ở gần đó, danh hài quốc dân trả lời: “Có ai đi lấy con khùng về làm vợ”. Bị đàn anh từ chối phũ phàng, Phi Nhung liền tỏ giọng hờn dỗi và tuyên bố: “Chắc con mang ổng về nhà nuôi luôn”, khiến ai nghe cũng bật cười.

Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời” - 6

Cách đây không lâu, khi nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung cũng hài hước để lại bình luận và ngỏ lời với danh hài thêm lần nữa: “Trời phải anh em không trời? Bốn ơi Bốn, chúng ta cưới nhau đi”. Màn cầu hôn của nữ ca sĩ khiến nhiều người bật cười và lên tiếng ủng hộ. Cả hai không ngại thừa nhận tình cảm đặc biệt của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, đó không phải là tình yêu mà là sự trân trọng, yêu quý giữa những người đồng nghiệp xem nhau như người thân trong gia đình.

Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời” - 7

Phi Nhung cũng từng vào vai vợ Hoài Linh trong bộ phim “Anh Ba Khía”

Phi Nhung 2 lần sang tận nhà hỏi cưới Hoài Linh và mối quan hệ “không thể nói bằng lời” - 8

Cả hai thường có những khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu và ngoài đời

Nguồn: http://danviet.vn/phi-nhung-2-lan-sang-tan-nha-hoi-cuoi-hoai-linh-va-moi-quan-he-khong-the-noi-bang-loi-50202110616574711.htm