Phi Nhung kể phản ứng của bố mẹ Hồ Văn Cường về tiền thưởng của con

11/06/2021 21:19 |
371

Nữ ca sĩ cho biết mình từng hỏi ý gia đình Hồ Văn Cường về khoản tiền này nhưng họ không có ý định nhận gấp.

Ồn ào từ thiện chưa dừng lại thì Phi Nhung lại bị cuốn vào câu chuyện không rõ ràng tiền bạc với con nuôi Hồ Văn Cường. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ và bức xúc khi nghĩ rằng giọng ca nhí đang bị chèn ép, bao năm qua đi hát vẫn không có tiền riêng. Mới đây, giọng ca Chiều lên bản thượng hé lộ lý do tại sao mình giữ tiền thưởng của con nuôi suốt 5 năm qua.

 
Phi Nhung cho biết tiền thưởng có thể xây nhà nhưng con trai còn đi học. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cho biết tiền thưởng có thể xây nhà nhưng con trai còn đi học.

 
Mẹ giọng ca nhí phụ trông trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ giọng ca nhí phụ trông trẻ.

Đến hiện tại, các tranh cãi về khoản tiền vẫn chưa dừng lại. Khi Phi Nhung giải thích việc sẽ trao tiền lại cho con khi cậu đủ 18 tuổi càng khiến cộng đồng mạng chỉ ra được nhiều ý kiến trái chiều hơn. Họ cho rằng bố mẹ Cường ở chung đấy, vì sao không chuyển cho phụ huynh lại đợi đến đủ 18 tuổi? Bên cạnh đó, chính Hồ Văn Cường và bố mẹ anh cũng đã có đoạn clip nói đầy đủ các ý, khẳng định họ luôn tin vào Phi Nhung.

Nữ ca sĩ rất mệt mỏi và tinh thần ảnh hưởng nhiều trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng cập nhật những điều tích cực trên mạng xã hội, khẳng định mình chẳng giận dỗi ai. Phi Nhung chỉ mong những khán giả yêu thương mình sẽ không buồn lòng.

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://www.yan.vn/phi-nhung-ke-phan-ung-cua-bo-me-ho-van-cuong-ve-tien-thuong-cua-con-268189.html