Thắc mắc cầu thủ Malaysia nói gì với Quế Ngọc Hải khi đá pen, dân mạng chế đủ kiểu

12/06/2021 14:25 |
539

Rất nhiều kịch bản thú vị đã được dân mạng nghĩ ra cho tình huống De Paula của Malaysia nói nhỏ vào tai Quế Ngọc Hải.

Trong trận Việt Nam - Malaysia khuya 11/6, Nguyễn Văn Toàn bị hậu vệ Malaysia phạm lỗi trong vòng cấm đã mang về một quả penalty quý giá cho đội tuyển Việt Nam. Và đội trưởng Quế Ngọc Hải đã không bỏ lỡ cơ hội mười mươi này để làm rung lưới Malaysia một lần nữa, ấn định tỉ số 2 - 1 cho đội tuyển Việt Nam.

 

Dân mạng thắc mắc De Paula mang áo số 15 của Malaysia nói gì với Quế Ngọc Hải?

Cùng với việc bàn luận về bàn thắng này, cộng đồng mạng tại Việt Nam cũng không quên "soi" tình tiết cầu thủ mang áo số 15 bên Malaysia là De Paula nói nhỏ điều gì đó vào tai Quế Ngọc Hải trước khi anh thực hiện quả đá 11m. Sau trận đấu, Quế Ngọc Hải tiết lộ đó là những lời khiêu khích, gây áp lực tâm lý để anh đá ra ngoài nhưng Quế Ngọc Hải vẫn bản lĩnh vượt qua.

 

Mặc dù vậy, sáng tạo của cộng đồng mạng là vô biên và không lấy gì làm lạ khi họ biến tấu đủ kiểu cho tình huống này, thậm chí chế theo một hướng hoàn toàn khác. Trong khi Quế Ngọc Hải tiết lộ De Paula khiêu khích anh thì dân mạng lại miêu tả số 15 của đội bạn đang chỉ bài cho anh đánh bại thủ thành Malaysia.

 Dân mạng chế ảnh De Paula chỉ Quế Ngọc Hải đá penalty.

Một số cư dân mạng khác thì tỏ ra thích thú với suy nghĩ Quế Ngọc Hải không hiểu De Paula nói gì nên cứ bản lĩnh ghi bàn từ chấm 11m. Một số khác lại nghĩ Paula đang thách thức Quế Ngọc Hải sút được quả penalty như cầu thủ này vừa thực hiện ở phút 71.

Với việc Quế Ngọc Hải có bàn thắng riêng cho mình, người hâm mộ cũng đùa rằng Quê Ngọc Hải không còn là "Hải Ké" nữa mà đã chính thức là "Hải Quế". Trước đó, khi các đồng đội ghi bàn, Quế Ngọc Hải thường tỏ rất mừng vui và chạy lại có động tác ăn mừng cùng đồng đội.

 

Có người lại nghĩ De Paula thách đố Quế Ngọc Hải thực hiện được quả 11m tương tự anh.  

Quế Ngọc Hải đã làm rung lưới Malaysia, qua đó giúp đội tuyển Việt Nam có trọn 3 điểm.  

Quế Ngọc Hải đã bản lĩnh thực hiện thành công quả penalty.  

Quế Ngọc Hải cho biết anh hiểu đại ý De Paula nói gì, nhưng dân mạng muốn suy nghĩ theo hướng khác ngụ ý đội trưởng của truyển Việt Nam không quan tâm những gì đối thủ nói.  

Thêm một kịch bản do dân mạng nghĩ ra.  

Kịch bản này không thật nhưng lại đúng, vì Quế Ngọc Hải đã chính thức loại Malaysia khỏi World Cup 2022  

Với bàn thắng này, Quế Ngọc Hải đã có thể tự tin ăn mừng chiến công riêng của mình.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/thac-mac-cau-thu-malaysia-noi-gi-voi-que-ngoc-hai-khi-da-pen-dan-mang-che-du-kieu-c55a1260926.html