Cổ động viên Đông Nam Á: 'Việt Nam hãy đánh bại UAE để ASEAN tự hào'

15/06/2021 20:24 |
572

Trước trận đấu giữa Việt Nam với UAE (THTT lúc 23h45 ngày 15-6 trên VTV5, VTV6), các cổ động viên Đông Nam Á đã đồng loạt ủng hộ cho đội tuyển chúng ta: "Việt Nam hãy đánh bại UAE để ASEAN tự hào".

Cổ động viên Đông Nam Á: Việt Nam hãy đánh bại UAE để ASEAN tự hào - Ảnh 1.

Nhiều người hâm mộ Đông Nam Á ủng hộ Việt Nam đánh bại UAE - Ảnh: Facebook ASEANFootballNews

Ở 3 trận đấu gần nhất tại vòng loại World Cup 2022, đội tuyển UAE đã chiến thắng hủy diệt trước 3 đại diện bóng đá Đông Nam Á là Malaysia (4-0), Thái Lan (3-1), Indonesia (5-0). 

Do đó Việt Nam được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ "gỡ lại danh dự" cho khu vực ASEAN. 

Trên mạng xã hội Facebook, rất nhiều cổ động viên từ Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Myanmar... lên tiếng kêu gọi: "Việt Nam hãy đánh bại UAE" hoặc "Việt Nam hãy làm ASEAN tự hào". 

Tài khoản người hâm mộ Aizuddin Rosli ở Malaysia viết: "Hy vọng Việt Nam có thể đánh bại UAE và chứng minh các đội bóng ASEAN cũng chất lượng. Chúng tôi là những cổ động viên của Malaysia, ủng hộ bạn". 

Cổ động viên Winko Naing sống tại thành phố Mandalay của Myanmar cũng bình luận: "Việt Nam hãy đánh bại UAE. Bạn là hy vọng của ASEAN chúng ta. Hãy chiến đấu nào Việt Nam". 

Sinh viên Trường đại học Magway (Myanmar) Htay Aung ủng hộ: "Việt Nam chiến thắng, bạn là đội bóng giỏi nhất Đông Nam Á".  

Cổ động viên Chhorn Sarath từ Campuchia viết: "Chúc cho bạn giành chiến thắng trận đấu này. Chúc mọi điều may mắn đến với bạn (Việt Nam)". 

Cổ động viên Sren Chantry cũng gửi lời chúc: "Chúc may mắn đội tuyển Việt Nam. Hãy chiến thắng để giành vé đi tiếp". 

Cổ động viên Miroku Sama: "Chúc may mắn cho Việt Nam ở trận đấu với UAE. Chúng tôi luôn dành tình yêu cho bạn".

Nguồn: https://tuoitre.vn/cdv-dong-nam-a-viet-nam-hay-danh-bai-uae-de-asean-tu-hao-20210615062835684.htm