Cú twist không ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận, cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt'?

19/06/2021 07:59 |
460948

Trả lời bình luận 1 dân mạng, Phương Thanh vô tình bật mí chuyện có người “núp lùm” để hại cô?

Những diễn biến xung quanh sự việc lộ loạt tin nhắn trong nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" liên kết để đáp trả 1 nhân vật đang được dân mạng quan tâm. Trong số các nghệ sĩ bị cho là có tên trong nhóm trên, Phương Thanh là người liên tục lên mạng xã hội thanh minh và phủ nhận chuyện chơi hội nhóm để tấn công người khác.

Tuy nhiên, đến tối ngày 18/6, dân mạng bị 1 phen hoang mang vì Phương Thanh vô tình để lộ chuyện có người cố tình đẩy cô vào nhóm chat với mục đích xấu. Trả lời 1 netizen, nữ ca sĩ chia sẻ: "Chị biết tụi nó núp lùm cố tình đẩy chị vô group". Chỉ qua chi tiết này, nhiều dân mạng cho rằng Phương Thanh đang ngầm thừa nhận nhóm "Nghệ sĩ Việt" từng tồn tại. Nhiều người cho rằng câu trả lời của nữ ca sĩ đã bất nhất vì mới hôm qua cô còn nói không biết về nhóm này nhưng nay lại thông báo bị hại vì có người cố tình thêm cô vào.

Trước Phương Thanh, Duy Mạnh cũng là người xác nhận từng được mời vào nhóm này nhưng anh không tham gia.Cú twist bất ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”? - Ảnh 2.

Phương Thanh bất ngờ cho rằng có người đã núp lùm đẩy cô vào nhóm "Nghệ sĩ Việt". Chia sẻ của Phương Thanh đang ngầm thừa nhận có nhóm chat này tồn tại?

Cú twist bất ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”? - Ảnh 3.

Đồng thời, Phương Thanh cũng nhấn mạnh rằng không ai có thể lôi kéo được côCú twist bất ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”? - Ảnh 4.

Thời điểm sự việc trên vừa rộ tin trên mạng xã hội, Phương Thanh đã phủ nhận không biết nhóm "Nghệ sĩ Việt" nào nhưng nay lại có nói người thêm cô vào nhóm khiến dân tình hoang mang vì 2 lần đáp trả quá mâu thuẫn

Cú twist bất ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”? - Ảnh 5.

Duy Mạnh từng tiết lộ có người lôi kéo anh vào nhóm nhưng anh không tham giaCú twist bất ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”? - Ảnh 6.

Chia sẻ mới nhất của Phương Thanh đang khiến dân tình đau đầu vì không rõ thực hư của nhóm "Nghệ sĩ Việt" là như thế nào

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cu-twist-khong-ngo-5-lan-7-luot-phu-nhan-cuoi-cung-phuong-thanh-cung-thua-nhan-co-ton-tai-nhom-chat-nghe-si-viet-162211806200055844.htm