Làm 3 điều này tháng 6 âm lịch sẽ giúp cả tháng may mắn, bình an

13/07/2021 11:10 |
281

Nếu bạn làm những điều này trong tháng 6 âm lịch, cả tháng sẽ đỏ rực rỡ, tài lộc ào ào, và luôn may mắn.

Tháng 6 âm lịch là tháng giữa của năm, ở tháng này âm dương ngũ hành, năng lượng, trường khí cũng có sự biến hóa, vận động. Để hạn chế xui xẻo và tăng thêm may mắn, hãy cùng Phong thủy Phùng Gia tìm hiểu chi tiết về 4 điều này.

Mang theo các vật dụng chủ về hành Thổ và hành Kim 

Tháng 6 âm lịch thuộc tiết khí Tiểu Thử, nên thời tiết oi bức, khí hậu nóng bức khắc nghiệt, thường xuyên mưa rào và có khi có bão. Tiết khí tiểu thử là tháng Mùi, thuộc hành Thổ, thuộc tính của địa chi Mùi là âm.

Đây là khoảng thời gian vượng khí với những người có dụng thần hành Thổ và hành Kim sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt cho bạn, giúp cơ thể khỏe mạnh, dồi dào năng lượng, tư duy sáng suốt, làm việc hiệu quả, sáng tạo, tinh thần thoải mái, vui vẻ, nhận được nhiều tài lộc và vượng khí giúp tài vận hanh thông, sự nghiệp thuận lợi.

 

Các loại vật dụng hành Kim như trang sức, nhẫn, vòng tay bằng kim loại; Các loại vật dùng hành Thổ như một chiếc vòng tay hay vòng cổ được chế tác từ chất liệu gỗ, gốm sứ, hay đất.

Mặc trang phục chủ về màu nâu, vàng, trắng, sáng 

 

 

 

Những trang phục chủ về màu nâu, vàng, trắng, sáng là những gam màu tượng trưng cho hành Thổ và hành Kim.

Đối với những người cần bổ sung tiết nạp khí Kim, Thổ trong mệnh lý trong thời điểm này thì việc mang trang phục những màu sắc này sẽ giúp họ tăng cường sự tập trung tư duy sắc bén, thành công trong công việc, tình duyên, sức khỏe, gia đạo và các mối quan hệ của họ sẽ gặp cát lợi, hanh thông, vạn sự như ý.

Tích cực làm những việc tốt giúp đỡ người xung quanh

Khi bạn làm việc thiện giúp đỡ những người xung quanh bản thân bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc nơi tâm hồn và thấy tự tin hơn, lạc quan hơn khi mình được làm một người có ích. Cố nhân có câu “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” từ xưa đến nay xã hội luôn đề cao tấm lòng lương thiện, vì mọi người.

Những người làm việc tốt sẽ luôn được tôn trọng, yêu thương và luôn bình an, may mắn. Việc tốt không nhất thiết là làm những việc quá lớn lao mà đôi khi chỉ là những lời nói tử tế, những việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa, sống nhân từ, chân chính, chuẩn mực ngay thẳng tốt đẹp… là nền tảng của thiện tâm, đạo đức, phước đức và an lành.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/lam-3-dieu-nay-thang-6-am-lich-de-ca-thang-may-man-binh-an-IkcMnom7g.html