Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về đoạn clip ‘chửi’ khán giả từng gây 'bão' mạng xã hội

10/08/2021 12:52 |
1084

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về đoạn clip ‘chửi’ khán giả từng gây 'bão' mạng xã hội

Cách đây ít phút, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về đoạc clip bị quy chụp chửi khán giả gây xôn xao mạng xã hội.

Trong một đoạn clip vừa mới chia sẻ trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng mới đây, khi được một netizen hỏi: “Cho con hỏi là video chú chửi mọi người lan truyền gần đây là có thật không chú?”, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn trả lời.

Dam-Vinh-Hung

Theo đó, đoạn clip đang lan truyền trên mạng là sự việc đã xảy ra cách đây 3 năm khi Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi hình ảnh của anh chụp cùng 1 người đàn ông mang tội danh “ấu dâm” bị đem ra bàn tán, chỉ trích. Được biết, người đàn ông này chỉ là một người hâm mộ, xin chụp ảnh cùng Mr.Đàm, nam ca sĩ không hề biết anh ta là ai.

Dam-Vinh-Hung-1

Trong đoạn clip này, Đàm Vĩnh Hưng cũng trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Khi một netizen hỏi: “Em coi nhật ký anti Covi, thấy tủ đồ của anh vơi đi khá nhiều, thủ phạm có phải ngoại Vũ Hà không ạ?”. Đàm Vĩnh Hưng đã “giải oan” cho Vũ Hà, nam ca sĩ cho biết, dọn dẹp bớt đi để bán lấy tiền đi từ thiện và mua đồ mới.

Dam-Vinh-Hung-2

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ lần gần nhất anh phải rơi nước mắt là khi hát bài “Mẹ tôi” trong phòng thu. Mr.Đàm tiết lộ anh đã khóc nửa tiếng đồng hồ bởi ca từ của ca khúc như “xé nát” con tim. Được biết, ca khúc cũng là 1 trong số những ca khúc bằm trong album “Thương” sắp ra mắt của Đàm Vĩnh Hưng.

Dam-Vinh-Hung-My-Tam

Mr.Đàm còn tiết lộ đặc biệt khi được hỏi về kỷ niệm với Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ thích thú khi tiết lộ kỷ niệm cùng Mỹ Tâm lên Vũ Trường tại Đà Nẵng, cả 2 say bét nhè đến mức Đàm Vĩnh Hưng phải cõng Mỹ Tâm lên đến tận phòng.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn/techzvn/197-821-1-dam-vinh-hung-chinh-thuc-len-tieng-ve-doan-clip-chui-khan-gia-tung-gay-bao-mang-xa-hoi--ylt536821.html