Chiến sĩ công an đứng ngoài gọi mở cổng nhưng lại bị mẹ 'đuổi' cực 'phũ': 'Lên cơ quan ở ít bữa đi con'

21/08/2021 08:03 |
28169

Thấy con trai ngoài cổng, người mẹ bước ra giọng vẻ lo lắng nhưng lại nói lời đầy "phũ phàng" vừa thương lại vừa không nhịn được cười.

Mới đây, đoạn clip ngắn quay lại cảnh một chiến sĩ công an về thăm nhà đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Đáng chú ý, trong đoạn clip này thái độ của người mẹ lại nhận được sự quan tâm hơn cả.

 

Theo đoạn clip, chiến sĩ công an đứng ngoài cửa nói vọng vào xin mẹ mở cửa. Lúc này, người mẹ mới bước ra gọi con trai bằng tên thân mật nhưng lại "đuổi khéo": 

"Gì thế Tí? Dịch quá con về làm chi? Lên cơ quan ở ít bữa hết dịch rồi về nghen", vừa nói bà vừa đưa túi quần áo qua hàng rào. 

Chiến sĩ công an nói giọng vẻ hơi hờn dỗi: "Ủa, mẹ không cho con vô nhà nhà?". Người mẹ đáp lại cực "phũ": "Không, đi lên trên ở ít bữa đi con". 

Dường như không thể khiến mẹ lung lay, anh chiến sĩ đành nhận túi quần áo rồi leo lên xe đi. 

Chiến sĩ công an đứng ngoài gọi mở cổng nhưng lại bị mẹ 'đuổi' cực 'phũ': 'Lên cơ quan ở ít bữa đi con' Ảnh 1

 

Theo dõi đoạn clip, lời nói "tỉnh bơ" của người mẹ khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. Dù thương con nhưng thời điểm này, phòng chống dịch bệnh là trên hết nên mẹ mới "phũ phàng" vậy thôi!

Được biết, chiến sĩ công an trong đoạn clip hiện đang công tác tại Nha Trang (Khánh Hòa). Qua những đoạn clip anh chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, suốt cả tháng qua anh đã túc trực ở đơn vị, ăn ngủ đều tại chốt. 

Chiến sĩ công an đứng ngoài gọi mở cổng nhưng lại bị mẹ 'đuổi' cực 'phũ': 'Lên cơ quan ở ít bữa đi con' Ảnh 2

Hình ảnh chiến sĩ công an túc trực tại chốt dưới cơn mưa tầm tã...

Chiến sĩ công an đứng ngoài gọi mở cổng nhưng lại bị mẹ 'đuổi' cực 'phũ': 'Lên cơ quan ở ít bữa đi con' Ảnh 3

Sau đoạn clip bị mẹ "đuổi", chiến sĩ công an còn đùa rằng: "Các bạn đừng đi đâu nhé, để tôi còn được về nhà chứ mẹ đuổi đi rồi". 

 

Ở phần bình luận, cộng đồng mạng cũng động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp đến chiến sĩ công an cùng gia đình. Mong dịch bệnh được đẩy lùi để các chiến sĩ công an, những người trong lực lượng tuyến đầu chống dịch sớm được đoàn tụ với gia đình. 

 

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/chien-si-cong-an-dung-ngoai-goi-mo-cong-nhung-lai-bi-me-duoi-cuc-phu-202108210743129533.html