Xôn xao tài khoản kêu gọi tiền cho Phi Nhung chữa bệnh: Sự thật bất ngờ

10/09/2021 19:50 |
1131

Vì quá bức xúc, Xuân Lan không ngại mắng những người lừa đảo kia là đồ ác độc.

Mới đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan vừa đăng tài dòng trạng thái thu hút sự chú ý của nhiều người. Cụ thể, cô bày tỏ sự bức xúc khi có người lợi dụng bệnh tình của Phi Nhung để trục lợi, kêu gọi ủng hộ: "Ca sĩ Phi Nhung cũng như Fanpage chính thức không yêu cầu quyên góp tiền cho Phi Nhung. Tất cả mọi kêu gọi cho Phi Nhung đều là lừa đảo. Có tài khoản làm giả Fanpage Phi Nhung để chat kêu gọi giúp đỡ. Mọi người chú ý giúp".

Xôn xao tài khoản kêu gọi tiền cho Phi Nhung chữa bệnh: Sự thật bất ngờ - 1

Xuân Lan bức xúc khi có người mạo danh Phi Nhung kêu gọi quyên góp

Vì quá bức xúc, Xuân Lan không ngại mắng những người lừa đảo kia là đồ ác độc. Cô nhấn mạnh thêm: "Chị Phi Nhung và gia đình cũng như đại diện không có bất cứ kêu gọi giúp đỡ tiền bạc nào".

Ngay bên dưới chia sẻ của Xuân Lan, nhiều người không kiềm chế được sự bức xúc. Quản lý truyền thông của Phi Nhung than trời khi liên tục bị đồn sai sự thật rồi đến cả việc kêu gọi giả mạo này. "Thật không thể tưởng tượng được", "Xằng bậy thật", "Hết câu like thất đức giờ tới lừa đảo tiền ủng hộ thất đức luôn", "Dịch dã đã hết khổ rồi, giờ lại thêm kiểu lừa đảo như này nữa",... một số người để lại bình luận.

Xôn xao tài khoản kêu gọi tiền cho Phi Nhung chữa bệnh: Sự thật bất ngờ - 3

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện

Kể từ ngày thông tin Phi Nhung được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị vì bệnh tình chuyển nặng, tình hình sức khỏe của cô được bạn bè, người thân và người hâm mộ theo dõi sát sao. Mới đây nhất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết con gái Phi Nhung Wendy tiết lộ tình hình của giọng ca "Sông quê" có tiến triển tốt, đang tập thở, nếu tình hình tiến triển tích cực có thể tuần sau sẽ rút ống thở.

Giữa thời điểm này, có không ít kẻ xấu lợi dụng uy tín, danh dự và hình ảnh của người bệnh để lừa đảo tiền bạc đều gây phẫn nộ tột độ. Trên mạng xã hội cũng thường xuyên xuất hiện những thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Cách đây không lâu, có một số Fanpage đã đăng tải hình ảnh Phi Nhung nằm trên giường bệnh, được cai máy thở hay tự ăn cháo được. Thậm chí còn có tin Phi Nhung được gia đình thuê chuyên cơ đưa về Mỹ chữa bệnh. Trước thông tin sai lệch, quản lý, người thân và bạn bè thân thiết của Phi Nhung đã lên tiếng. Xuân Lan cho biết nguồn tin chính xác về tình hình của Phi Nhung được cập nhật qua quản lý của nữ ca sĩ, diễn viên Việt Hương. Ngoài ra các nguồn khác đều là giả mạo.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-tai-khoan-keu-goi-tien-cho-phi-nhung-chua-benh-su-that-bat-ngo-5020211091629348.htm