Nhận 30 triệu đồng để ngồi xem những bộ phim kinh dị nhất

16/09/2021 10:57 |
348

Phục vụ công tác tối ưu ngân sách làm phim, một đơn vị đã sẵn sàng chi tiền thuê người ngồi xem hết những bộ phim kinh dị nhất để đưa ra đánh giá.

Vào tháng 10 tới, một công ty tài chính sẽ trả 1.300 USD để ai đủ cam đảm xem hết 13 bộ phim kinh dị đáng sợ nhất từng được sản xuất, theo CNN.

Cụ thể, trong nỗ lực đánh giá quy mô ngân sách của một bộ phim có ảnh hưởng đến hiệu quả của nó hay không, FinanceBuzz đang tìm kiếm một người đảm nhiệm vai trò phân tích nhịp tim cho phim kinh dị. Theo đó, người này sẽ xem 13 bộ phim đáng sợ nhất từng được thực hiện và nhịp tim của họ sẽ được theo dõi lại bằng ứng dụng Fitbit.

Người được chọn sẽ phải ngồi xem 13 bộ phim kinh dị nhất. (Ảnh: CNN).

Trong thông cáo báo chí của FinanceBuzz cho biết: "Để tôn vinh mùa Halloween sắp tới, FinanceBuzz đang rất muốn biết liệu phim kinh dị kinh phí cao có mang lại sự sợ hãi mạnh hơn phim kinh phí thấp hay không? Bạn sẽ giúp chúng tôi khám phá xem liệu ngân sách của một bộ phim có ảnh hưởng đến mức độ kinh dị của nó hay không bằng cách đeo Fitbit để theo dõi nhịp tim của bạn trong khi bạn "làm việc" theo cách của mình qua danh sách 13 bộ phim." 

 

Người tham gia được chọn phải xem các bộ phim sau đây từ ngày 9/10 đến ngày 18/10: Saw, Amityville Horror, A Quiet Place, A Quiet Place Part 2, Candyman, Insidious, The Blair Witch Project, Sinister, Get Out, The Purge, Halloween (2018), Paranormal Activity và Annabelle. 

FinanceBuzz sẽ cung cấp cho ứng viên một thiết bị theo dõi Fitbit cùng với 1.300 USD và một thẻ quà tặng 50 USD để trang trải chi phí thuê phim. Các đơn đăng ký sẽ đến hạn trước ngày 26/9 và FinanceBuzz sẽ chọn người phù hợp trước ngày 1/10