BTV Hoài Anh ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h

25/12/2021 13:44 |
3864

BTV Hoài Anh sẽ đảm nhận vai trò mới từ đầu năm 2022. Trước đó, cô được khán giả yêu mến khi xuất hiện trên sóng chương trình Thời sự 19h.

Theo nguồn tin của Zing, BTV Hoài Anh ngừng làm việc tại Ban Thời sự để chuyển sang công tác ở Ban Văn nghệ của Đài Truyền hình Việt Nam. Cô sẽ đảm nhận nhiệm vụ mới từ tháng 1/2022.

Trước đó, BTV Hoàng Trang chia sẻ hình ảnh bên BTV Hoài Anh cùng lời nhắn: "Kỷ niệm ngày hai đứa về chung nhà mới". Ở phần bình luận, các đồng nghiệp như MC Thùy Linh, Mỹ Lan gửi lời chúc mừng. BTV Hoài Anh trả lời MC Thùy Linh: "Sẽ được ngắm nụ cười đẹp nhất VTV mỗi ngày ở cự ly thật gần rồi".

BTV Hoài Anh ghi dấu ấn khi dẫn Thời sự 19h.

Trên trang cá nhân của BTV Hoài Anh, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi biết tin cô ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h. Hoài Anh cũng phản hồi chia sẻ từ một khán giả: "VTV là ngôi nhà lớn, không chỉ một bản tin. Mong khán giả tiếp tục cổ vũ để em có động lực được thử sức mình ở lĩnh vực mới".

BTV Hoài Anh (sinh năm 1980) ban đầu công tác tại TP.HCM. Đầu năm 2008, cô được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên của VTV1 và VTV4.

Trong hơn 10 năm, Hoài Anh dẫn nhiều chương trình của Đài và đặc biệt ghi dấu ấn ở bản tin Thời sự 19h. Cô được yêu mến ở phong cách chỉn chu, đĩnh đạc, giọng nói truyền cảm.

Hoài Anh từng nhận giải thưởng Người dẫn chương trình được yêu thích, Biên tập viên lên hình ấn tượng nhất của VTV Awards.

Trong bài phỏng vấn với Zing, BTV Hoài Anh chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ và phấn đấu để trở thành biểu tượng. Tôi, và có thể cả các đồng nghiệp của tôi, chỉ đơn giản là luôn cố gắng làm tốt công việc của mình bằng tình yêu với công việc và sự tôn trọng với khán giả".

Ly Nguyễn

 

 

Nguồn: https://zingnews.vn/btv-hoai-anh-ngung-dan-ban-tin-thoi-su-19h-post1285546.html